class="post-template-default single single-post postid-1557 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Book Box tại Trúc An Viên Village

book box 3
Lấy ý tưởng từ mô hình The Free Little Library. A&P Group đã đóng góp 1000 đầu sách các loại để giúp Trúc An Viên Village tham gia dự án Book Box, lập tủ sách miễn phí ở nơi công cộng – khu nhà hàng của khu nghỉ dưỡng. Một dự án hữu ích đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình hình thức độc đáo mà Book Box mang lại.
Trúc An Viên Village dành riêng một không gian trên tầng 2 nhà sàn Chúa rộng 190 m2 để làm thư viện mini dạng Book Box
Người đọc có thể cầm hẳn sách về nhà. Tuy nhiên, họ được khuyến khích đổi lại một quyển khác là hình thức trong dự án Book Box.
book box 3
Vui vì sách được người khác lấy đi
Tất cả mọi người đều đọc sách và có thể trở thành một phần của dự án qua việc đổi sách tại tủ để chia sẻ với mọi người. Book Box nhắm đến việc thúc đẩy thói quen đọc, chia sẻ sách cũng như ý thức cộng đồng với các tài sản chung
Book Box TAV Village là một trong các thư viện mini trong dự án Book Box sẽ trở thành điểm đến của những người yêu sách, thúc đẩy văn hóa đọc, tạo ra mối gắn kết cộng đồng.
Rất mong nhận được sự hưởng ứng của mọi người, nhất là lớp trẻ đầy nhiệt huyết trong tim. Khi đến nghỉ dưỡng tại Trúc An Viên Village các bạn hãy nhớ mang theo một cuốn sách để chia sẻ với mọi người nhé.
book box 1 book box 2
Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết:
Trúc An Viên Village
Hotline: 0388.85.85.58
Email: trucanvienvillage@gmail.com