Tour du lịch trải nghiệm vượt qua 32 suối rừng Quân Boong

tour hanoi truc an vien 3

New, New, New !!!
Tour du lịch trải nghiệm vượt qua 32 suối rừng Quân Boong đi nguyên ngày (từ 7:30 đến 17:00) đến rừng quốc gia Tam Đảo.

Rừng đầu nguồn Quân Boong thuộc thành phố Phúc Yên, là khu rừng tiếp nối với rừng quốc gia Tam Đảo. Cái tên Quân Boong đã có từ lâu lắm rồi, từ khi chúng tôi sinh ra đã thấy ông bà gọi như thế, theo lời kể của anh Minh, người dân tộc Sán Dìu, cán bộ kiểm lâm của trạm Đa dạng sinh học Mê Linh.

tour hanoi truc an vien 9

Theo người dân địa phương, hết tháng 7 âm lịch, là đến mùa khám phá rừng Quân Boong, khi các cơn mưa rừng dữ dội đã chấm dứt. Tới đây, cảm nhận sự mát lạnh và màu xanh ngút ngàn của rừng già giúp người ta quên đi mọi ưu phiền.

Hành trình vượt qua 32 con suối lớn nhỏ để băng qua khu rừng đầu nguồn đến với rừng quốc gia Tam Đảo thật thú vị và không đâu có được.

tour hanoi truc an vien 5

Cảm giác sau khi đã chinh phục con suối thứ 32 thật khó tả, sung sướng, mãn nguyện và tự hào về bản thân. Đi thêm 100 m nữa chúng ta sẽ đến
đến con thác ở độ cao 150 m với dòng suối mở rộng và các tảng đá lớn nằm rải rác trên suối, là điểm dừng chân lý tưởng cho mấy chục du khách.

tour hanoi truc an vien 8

Lên đến đây, những mệt nhọc sẽ tan biến đi. Bạn hít thở không khí trong lành và khoan thai, thong thả chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng, kỳ vĩ như trong tranh vẽ của khu rừng nguyên thuỷ, rừng quốc gia Tam Đảo.

tour hanoi truc an vien 10

Yêu cầu của chuyến đi:
Sức khoẻ: Khoẻ mạnh để đi bộ 12 km đường rừng già có vắt và lội qua 32 con suối với độ sâu ngang ống chân.
Trang phục: Quần dài bó ống chân, áo phông và áo khoác dài tay cài kín ống tay áo để tránh vắt. Mũ mềm đội đầu dạng mũ tai bèo.
Ba lô đeo vai đựng đồ dùng cá nhân như quần áo dự phòng, ùngmưa, thuốc cá nhân, găng tay, nước uống, thuốc xịt côn trùng…
Số lượng khách tối đa: 10 người / đoàn
Số lượng người phục vụ: 5 người / đoàn
Giá tour: 1.000.000 đồng / người bao gồm:
* 1 bữa ăn trưa tại suối gồm có gà nướng kiểu dân tộc Sán Dìu, thịt lợn đen nướng ống tre, xôi nướng ống tre và rau quả theo mùa
* 2 chai nước suối
* 1 hộp thuốc chống vắt
* 1 bộ bó ống quần
* 1 gậy chống để lội suối cho mượn
* 1 Porter cho 2 du khách
* 1 võng cá nhân cho mượn

Vượt lên chính mình đó là thu hoạch lớn nhất của bạn khi tham gia tour du lịch trải nghiệm này.

tour hanoi truc an vien 3

Bạn có muốn trải nghiệm cùng Trúc An Viên Village ? Vậy đừng ngần ngại, hãy cầm máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua các kênh liên lạc sau để book tour du lịch trải nghiệm cực kỳ thú vị này:
Trúc An Viên Village
Hotline: 0388.85.85.58
Email: trucanvienvillage@gmail.com
Messenger:
https://fb.me/trucanvien – https://m.me/trucanvien
Website: https://Trucanvien.vn
https://trucanvien.vn/tav/village/

Bài viết cùng chủ đề: