class="post-template-default single single-post postid-2198 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow">

Trúc An Viên Village Đại Lải – Trải nghiệm cắm trại tuyệt vời giữa thiên nhiên

truc an vien village ho dai lai 17

Trúc An Viên Village Đại Lải là điểm đến lý tưởng cho trải nghiệm cắm trại gần Hà Nội. Với thiên nhiên hoang dã, không gian yên tĩnh và các hoạt động thú vị, đây là nơi lý tưởng để thư giãn và khám phá.

1. Thiên nhiên hoang dã và yên tĩnh: Nằm giữa cảnh quan xanh tươi, Trúc An Viên Village Đại Lải mang đến không gian yên tĩnh và bầu không khí trong lành.

2. Đa dạng loại hình cắm trại: Tại đây, bạn có thể lựa chọn cắm trại trong lều hoặc lều cắm trại cao cấp với tiện nghi đầy đủ.

3. Hoạt động thú vị: đi tầu quanh hồ Đại Lải, trượt cáp treo, đạp xe địa hình, câu cá, thả diều, chống bè mảng, chèo thuyền câu Tadpole, đi bộ xuyên rừng vượt qua 32 suối trong rừng đầu nguồn Quân Boong và nhiều hoạt động khác là một số hoạt động mà bạn có thể tham gia.

4. Cơ sở hạ tầng và tiện nghi: Khu cắm trại được trang bị các vị trí rộng rãi, khu vực sinh hoạt chung, nhà vệ sinh và vòi sen nước nóng.
5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm.
6. Gần các điểm tham quan nổi tiếng: Gần Hồ Đại Lải, Tam Đảo, Tây Thiên …và các làng nghề truyền thống.
Trúc An Viên Village Đại Lải mang đến trải nghiệm cắm trại tuyệt vời giữa thiên nhiên với cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng và gần các điểm tham quan. Hãy đến và tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ tại đây!

Một số hình ảnh hoạt động tại Trúc An Viên Village

Nằm giữa cảnh quan xanh tươi, Trúc An Viên Village Đại Lải mang đến không gian yên tĩnh và bầu không khí trong lành.

Điểm đến hấp dẫn của các bạn nhỏ

Đa dạng loại hình cắm trại: Tại đây, bạn có thể lựa chọn cắm trại trong lều hoặc lều cắm trại cao cấp với tiện nghi đầy đủ.

chèo thuyền câu Tadpole

 

Bài viết cùng chủ đề: