class="post-template-default single single-post postid-2115 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Trúc An Viên Village hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023: Tắt đèn cùng bảo vệ môi trường

truc an vien village 4

Tự nhiên đất mẹ chúng ta trở nên ô nhiễm, thay đổi khí hậu và khó khăn trong việc bảo vệ môi trường. Ngày Trái Đất, năm nay, Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023 diễn ra từ 20h-21h ngày 25/3/2023 là một dịp để tất cả chúng ta nhìn lại hành động của mình và cam kết hành động để bảo vệ Trái Đất.

tav5

Trúc An Viên Village, khu nghỉ dưỡng nằm giữa vùng đất xanh mát, cam kết tham gia vào việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là nhiệm vụ của toàn xã hội. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như phân loại rác, sử dụng các vật liệu tái chế, trồng thật nhiều cây xanh, giảm thiểu sử dụng năng lượng và nước, và hỗ trợ giáo dục về bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

chup anh dep tai truc an vien

Trúc An Viên Village hân hoan hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023 nhằm góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm không khí. Chúng tôi tắt đèn trong 1 giờ từ 20h -21h ngày 25/3/2023 để đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ Trái Đất xanh. Đây cũng là cơ hội để khách hàng của Trúc An Viên Village trải nghiệm một không gian tối giản, lãng mạn và thư thái với ánh đèn flash của điện thoại, của ánh sáng của đốt lửa trại…Hãy cùng chúng tôi tôn vinh hành tinh xanh và sống xanh mỗi ngày!

chien dich gio trai dat 2023 1 gio tat den vi trai dat

Trúc An Viên Village Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả vì Trái đất của chúng ta

Hãy cùng chúng tôi bảo vệ Trái Đất xanh, bằng cách đăng ký tham gia các hoạt động trong Ngày Trái Đất tại Trúc An Viên Village. Đồng thời, bạn cũng có thể trải nghiệm những ngày nghỉ thật ý nghĩa tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, nơi mang đến cho bạn không gian yên tĩnh, xanh mát và trong lành. Hãy đến và trải nghiệm cùng Trúc An Viên Village để bảo vệ Trái Đất xanh.

Một số hình ảnh Trúc An Viên Village tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023

gio trai dat 2023

Đây cũng là cơ hội để khách hàng của Trúc An Viên Village trải nghiệm một không gian tối giản, lãng mạn và thư thái với ánh đèn flash của điện thoại…Hãy cùng chúng tôi tôn vinh hành tinh xanh và sống xanh mỗi ngày!

gio trai dat 2023 1

gio trai dat 2023 7

NSND Rơ Chăm Phiang hay Rơ Chăm Pheng,Nghệ sỹ bác sỹ Trần Mai Quang

gio trai dat 2023 2 gio trai dat 2023 3 gio trai dat 2023 4