class="post-template-default single single-post postid-2568 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow">

Vì sao gọi là Trúc An Village ?

truc an village 5
Trúc An Village “Ngôi làng BUNGALOW” gây thương nhớ ở Đại Lải. Đi Đại Lải mà ở khách sạn, Resort thì chưa cảm nhận hết được cái hồn, cái vị của Đại Lải. Một địa điểm lưu trú dù bé nhưng mang lại cảm giác bình yên, chắc chắn vẫn là sự lựa chọn của nhiều người yêu Đại Lải. Đó chính là Trúc An Village

1. TRÚC

  • * Trúc theo nghĩa Hán Nôm là: Cây Trúc / Ngôi nhà nhỏ xinh
  • * Trúc theo quan niệm phong thủy là biểu tượng của ý chí của sự mạnh mẽ và của sự vươn lên.
  • * Thông điệp muốn truyền tải : Ngôi nhà mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

topdulich trucanvien

2. AN

* An theo nghĩa Hán Nôm là an vui, yên ổn, bình an, an lạc, thanh thản, thoải mái có ý nghĩa an lành, yên bình giống như chính bộ chữ viết ra nó.
* An theo phong thuỷ là hướng thiện, người có trái tim ấm áp
* Thông điệp muốn truyền tải : là ý nguyện có một cuộc sống an lành, một chỗ an cư trong cuộc sống, một chữ an toàn trong mọi việc, một số mệnh may mắn, tránh mọi tai ương hiểm họa và luôn có sự tĩnh lặng cần thiết.
Vậy TRÚC AN chính là ngôi nhà / miền an yên !!!
truc an village 5

3. VILLAGE

Village dịch sang tiếng Việt là ngôi làng
* Thông điệp muốn truyền tải : Trúc An Village là ngôi làng cổ tích với bộ sưu tập các ngôi nhà Bungalow nhỏ xinh; là chốn nghỉ ngơi yên bình, thân thiện ; nơi có cảnh vật thiên nhiên gần gũi, chan hoà.
Không giống như những khu nghỉ dưỡng homestay khác tại Đại Lải. Khu nghỉ dưỡng Trúc An Village mang cho mình những nét riêng, thân mật và gần gũi như một ngôi làng nhỏ. ..
Tất cả đem đến cho du khách làng cổ tích bí ẩn bước ra từ cổ tích đời thực với nhiều mô hình nhà gỗ, mỗi một ngôi nhà là một câu chuyện bí ẩn đầy tính trẻ con với một khu vui chơi cho trẻ em rộng hàng nghìn m2.
Làng cổ tích còn được tô điểm bằng vườn hoa rộng lớn đa chủng loại, những cây xanh to cùng những lối đi mượt mà trên cỏ xanh, đem đến không gian cổ tích đời thường, bắt mắt và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.
Không gian tại Trúc An Village như một không gian cổ tích có thật, có cỏ cây và hoa bốn mùa nở, lá mãi xanh, khí hậu miền bán sơn địa với bầu không khí trong lành. Tất cả tạo nên một vùng đất cổ tích mộng mơ chân thực nhất, để du khách trải nghiệm tham quan tốt nhất.
truc an village 10
TRÚC AN VILLAGE
Nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, Teambuilding, Galadiner, Camping, tiệc cuối năm year-end party, tiệc cưới ngoài trời, hội thảo, đào tạo cho đến các lễ hội âm nhạc sôi động…