class="post-template-default single single-post postid-2595 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow">

Trúc An Village đã đoạt giải thưởng Traveller Review Awards 2024 của Booking.com

booking
Trúc An Village đã đoạt giải thưởng Traveller Review Awards 2024 của Booking.com.
Trúc An Village vui mừng khi nhận được Email của Booking.com thông báo Trúc An Village đã đoạt giải thưởng Traveller Review Awards 2024 của Booking.com. Traveller Review Awards 2024 của Booking.com là giải thưởng nhằm vinh danh tất cả những nỗ lực đã làm nên một kỳ nghỉ tuyệt vời hay một chuyến xe hoàn hảo – từng hành động nhỏ cũng góp phần mang lại những khoảnh khắc đặc biệt.
Giải thưởng đã cho thấy sự cống hiến hết mình của đội ngũ Trúc An Village nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.
Trong Email có đoạn viết :”

“Chúng tôi biết Quý vị đã nỗ lực đến nhường nào để mang lại kỳ nghỉ tuyệt vời cho từng du khách. Không chỉ cung cấp một nơi để ngả lưng, lòng hiếu khách và sự tận tâm của Quý vị cùng đội ngũ nhân viên còn góp phần biến thế giới thành một chốn thân thiện và cởi mở hơn. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác cùng Quý vị và mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát triển cùng nhau vào năm 2024 cũng như trong tương lai.”
c1920 glennnewheadshot 505625+(1)+copy
Glenn Fogel
Giám đốc điều hành Booking.com

Giờ đây bạn có thể đặt phòng của Trúc An Village dễ dàng tại https://www.booking.com/Share-zRdiYc